ปิคอัพเสียหลักหมุนข้ามเลน ถูกเก๋งทางตรงชนยับ เจ็บ 2 ดับ 1

เวลา 22.45 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 พ.ต.ต.สายันต์ จันทะปัญญา สว.(สอบสวน) สภ.ปากช่อง จว.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถปิคอัพถูกรถเก๋งพุ่งชน บริเวณช่วงหน้าที่ว่าการอำเภอปากช่อง ถนนมิตรภาพสายเก่า เขตเทศบาลเมืองปากช่อง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และติดภายใน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานหน่วยงานเกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนปิคอัพ อีซูซุ ดีแมค สีเทา ติดแผ่นป้ายทะเบียน ยง 5153 นครราชสีมา สภาพด้านขวาของรถมีร่องรอยการถูกชนพังเสียหายทั้งคัน จอดลักษณะขวางถนนในฝั่งมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองแปากช่อง ใกล้กันพบรถยนต์ โตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์ ติดแผ่นป้ายทะเบียน กษ 8144 นครราชสีมา สภาพด้านหน้าของรถมีร่องรอยการถูกชนเสียหาย จอดอยู่ลักษณะตัวรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมือง นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บ เป็นชาย 3 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ 1.นายเสกศักดิ์ ฤทธิสน 28 ปี 179/1 หมู่บ้านสะพานดำ หมู่ 17 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 2.นายนัฐวุฒิ แดงทองดี 28 ปี 1215กองวัคซีน หมู่ 11 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 3.นายอุดร สีคันทา 48 ปี 50/1 หมู่ 1 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยต้องเร่งให้ความช่วยเหลือ พร้อมนำส่งโรงพยาบาลปากช่องนานา ต่อมาผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า นายเสกศักดิ์ ฤทธิสน 28 ปี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนอยู่ระหว่างจอดรอจังหวะเพื่อจะข้ามถนนก่อนห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร จากนั้นได้มีรถยนต์ปิคอัพสีเทาวิ่งมาจากตัวเมืองปากช่อง มุ่งหน้าไปทาง ต.หนองสาหร่าย ด้วยความเร็วสูง ก่อนจะเสียหลักหมุนข้ามเลนในลักษณะขวางถนนฝั่งขาเข้าตัวเมืองปากช่อง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถเก๋งสีบรอนซ์ กำลังวิ่งมาจากหนองสาหร่ายเพื่อเข้าตัวเมืองปากช่อง จึงทำให้เกิดการชนเข้าอย่างจัง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ตนจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายเกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือในทันที

เวลา 22.45 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 พ.ต.ต.สายันต์ จันทะปัญญา สว.(สอบสวน) สภ.ปากช่อง จว.นครราชสีมา…

โพสต์โดย ปากช่องทูเดย์ เมื่อ วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2019
Previous Article
Next Article

ใส่ความเห็น

เชิญเที่ยวงาน PAKCHONG COWBOY CITY COUNTDOWN 2020 @สวนสาธารณะเขาแคน

คลังข่าวรายเดือน