Ads.

สุวัจน์ นำทีมเปิดศูนย์ประสานงานพรรคชาติพัฒนาปากช่อง ภายใต้สโลแกน No problem ไม่ขัดแย้ง-พร้อมแก้ปัญหา

เวลา 10.00 น. วันที่ 5 มกราคม 2561 นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา พร้อมด้วย นายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรค นายประเสริฐ บุญชัยสุข รองหัวหน้าพรรค, นายแพทย์ วรรณรัตน์ ชาญนุกูล นางสาวเยาวภา บุรพลชัย โฆษกพรรค ทีมกรรมการบริหารพรรค และนายพงษ์ศิริ กุสุมภ์ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต อ.ปากช่อง ร่วมพิธีเปิดศูนย์ประสานงานพรรคชาติพัฒนา สาขาปากช่อง ณ วิทยาลัยอาชีวกุสุมภ์เทคโนโลยี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรค เปิดเผยว่า สำหรับการเปิดศูนย์ประสานงาน พรรคชาติพัฒนา อำเภอปากช่อง ในครั้งนี้ก็เพื่อเป็นศูนย์กลางการรับฟังความคิดเห็นจากประชาชนในพื้นที่ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการวางแผนนโยบายการบริหารพรรคอีกทางหนึ่ง ซึ่งสำหรับการลงสนามเลือกตั้งในครั้งนี้ ทางพรรคชาติพัฒนามาพร้อมกับสโลแกน No problem ไม่ขัดแย้ง-พร้อมแก้ปัญหา ชูน้าชาติโมเดลเป็นแนวทางในการเลือกตั้ง โดยประกาศเจตนารมณ์เป็นพรรคสายกลาง ไม่ขัดแย้งกับพรรคการเมืองใด เข้าได้กับทุกฝ่าย ตามเจตนารมณ์ของ พลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ อดีตนายกรัฐมนตรี ผู้ก่อตั้งพรรค และเน้นการพัฒนาเมืองโคราชให้เป็นประตูอีสานสู่อินโดจีน เชื่อมโยงภาคกลาง

นายสุวัจน์ ยังกล่าวต่ออีกว่า สำหรับกระแสข่าวที่ว่าจะมีการเลื่อนวันเลือกตั้งนั้น คนคิดว่ายังไงก็แล้วแต่ การเลือกตั้งก็คงต้องอยู่ในกรอบของรัฐธรรมนูญ อยู่ในกรอบของกฎหมายและทุกคนก็ มีวันเลือกตั้งวันเดียวกันหมด คือไม่ว่าจะเลือกตั้งวันไหนทุกคน ก็ไปเลือกตั้งเหมือนกันหมด ฉะนั้นผมคิดว่าก็ไม่ได้หมายความว่า วันเลือกตั้งวันนี้วันนั้น จะก่อให้เกิดความได้เปรียบเสียเปรียบ อะไรกับใครเพราะทุกคนก็ใช้วันเลือกตั้งวันเดียวกัน เท่านั้นเองนะครับ ฉะนั้นก็แล้วแต่มุมมอง ที่จะคิด แต่ว่าในส่วนของพรรคชาติพัฒนา เราก็นักกีฬากรรมการบอกให้ลงสนามเป่านกหวีดแข่งขันเราก็ลงแข่งขันเราก็อยากให้ทางอบตได้สบายใจในการที่จะ ตัดสินใจ นะครับว่าจะ เลือกตั้งในวันไหน เป็นกรรมการผู้มีอำนาจตามกฎหมายตามรัฐธรรมนูญ ผู้สื่อข่าวได้ถามว่าพรรคชาติพัฒนาคาดว่าจะได้กี่ที่นั่ง นายสุวัจน์ลิปตพัลลภ กล่าวว่า วันนี้เราก็ถือว่าเราพร้อม แล้วเราก็มีความหวังที่จะความหวังก็คือว่า หวังให้เลือกตั้งแล้ว ประเทศเรียบร้อยตัวเราจะหวังเรื่องกี่เสี่ยงตอนนี้ก็ไม่ได้คิดก็ทำงานให้ เต็มที่ก็แล้วแต่พี่น้องประชาชน จะเป็นผู้ตัดสินใจนะครับ

สุวัจน์ นำทีมเปิดศูนย์ประสานงานพรรคชาติพัฒนาปากช่อง ภายใต้สโลแกน No problem ไม่ขัดแย้ง-พร้อมแก้ปัญหา…

โพสต์โดย ปากช่องทูเดย์ เมื่อ วันเสาร์ที่ 5 มกราคม 2019
Previous Article
Next Article

ใส่ความเห็น

เชิญเที่ยวงาน น้อยหน่าผลไม้ของดี และงานกาชาด อ.ปากช่อง ประจำปี 2562

คลังข่าวรายเดือน